Giới thiệu về Mỹ Khang

Công Ty TNHH Sản Xuất Nội Thất Mỹ Khang mang thương hiệu "MYKHANG" với bề dày kinh nghiệm, tâm huyết và lòng yêu nghề, chúng tôi đã không ngừng phát triển, nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như khẳng định thương hiệu và phong cách riêng của mình. Với Nội thất Mỹ Khang "chất lượng" luôn là tiêu chí được đặt lên hàng đầu, cùng với quy trình sản xuất nghiêm ngặt, nguyên liệu nhập khẩu với công nghệ cao, sự tỉ mỉ trong từng đường nét thiết kế của đội ngủ kiến trúc sư giỏi là một trong số những yếu tố tạo nên giá trị mỗi sản phẩm của Nội thất Mỹ Khang.

Nội thất Mỹ Khang hiện đang hoạt động trên các lĩnh vực: thiết kế, thi công, trang trí nội thất. Là công ty chuyên cung cấp dịch vụ toàn diện về thiết kế, thi công và trang trí nội thất văn phòng, nhà ở, biệt thự, chung cư, ngân hàng, nhà hàng khách sạn, bar, karaoke, cafe, v.v... Với mỗi không gian nội thất, những sản phẩm nội thất phù hợp với không gian và phong thủy là điều rất quan trọng. Đó cũng là điều mà Nội thất Mỹ Khang hướng tới trong việc thiết kế các mẫu nội thất hiện đại, sang trọng theo đúng phong thủy cho các không gian nội thất khác nhau nhằm tạo sự khác biệt và hoàn hảo hơn.

Được biết đến là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công nội thất - Noi that My Khang - luôn tiếp thu, học hỏi và cập nhật những xu hướng thiết kế nội thất hiện đại từ nước ngoài nhằm mục đích hiện đại hóa hơn cho các sản phẩm nội thất của công ty. Với mỗi sản phẩm, chúng tôi luôn cố gắng tạo nên những sản phẩm đẹp, hiện đại, chất lượng với giá cả tốt nhất. Nội thất Mỹ Khang luôn chú tâm vào giá trị sản phẩm đem lại cho khách hàng vì chúng tôi hiểu giá trị giá trị làm nên thương hiệu và giá trị chính là điều cần thiết đối với khách hàng.

Tầm nhìn:
Trở thành công ty chuyên thiết kế, thi công, sản xuất nội thất theo xu hướng hiện đại, sang trọng trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Sứ mệnh:
Với thiết kế sang trọng được học hỏi, tiếp thu từ xu hướng nội thất hiện đại, cùng quy trình công nghệ sản xuất nghiêm ngặt Nội thất Mỹ Kham cam kết mang đến khách hàng những sản phẩm đẹp, hiện đại, đảm bảo chất lượng với giá cả tốt nhất.

Giá trị cốt lõi:

 


Giá trị thật: Khi bạn lựa chọn Nội thất Mỹ Khang là nơi thiết kế, thi công không gian nội thất là bạn đã chọn được nơi uy tín trong việc cung cấp các sản phẩm đảm bảo chất lượng với giá cả tốt nhất không bao gồm khoản chênh lệch giữa nhà sản xuất - phân phối; chi phí thuê mặt bằng; chi phí tư vấn, thiết kế, lắp ráp.

Ý tưởng xanh: Luôn cố gắng tìm ra những giải pháp phù hợp với môi trường, tạo thiết kế xanh đưa thiên nhiên vào không gian nội thất hiện đại.

Công nghệ hiện đại: Chú trọng đầu tư vào máy móc công nghệ hiện đại với các sản phẩm chất lượng, sắc xảo trong kiểu dáng, mẫu mã hiện đại.

Thiết kế sáng tạo: Thiết kế sáng tạo, tinh tế phù hợp cho từng không gian nội thất và luôn tận dụng tối đa hóa công năng sử dụng diện tích không gian nội thất.