Mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên thiết kế hiện đại cho không gian bếp

Cập nhật : 28/11/2016 1835 lượt xem Kiến thức nội thất

Mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên thiết kế hiện đại cho không gian bếp

Chất liệu gỗ tự nhiên vẫn được khá nhiều gia chủ lựa chọn sử dụng cho nội thất gia đình. Với không gian bếp, lựa chọn mẫu tủ bếp chất liệu gỗ tự nhiên bên cạnh màu gỗ nguyên thủy ban đầu đã dần được cách tân hơn với sơn màu trên nền gỗ tự nhiên. Hãy cùng Nội thất Mỹ Khang tham khảo thêm một số mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên với thiết kế hiện đại, thanh lịch cho không gian bếp.

Một số mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên thiết kế hiện đại

Mẫu thiết kế tủ bếp đơn giản tiện nghi với tủ dài sát tường, các ngăn tủ bố trí phân theo từng khu vực riêng. Giá treo được thiết kế liền kề giúp người nấu ăn dễ dàng tìm kiếm khi cần đến, phía trên bếp là ngăn tủ mở để sắp xếp đồ dùng thường xuyên sử dụng. Mẫu tủ bếp này sử dụng sơn màu kem thanh lịch, nhã nhặn mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho không gian bếp.

Mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên thiết kế hiện đại cho không gian bếp
Mẫu tủ bếp sử dụng sơn màu kem thanh lịch, nhã nhặn mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho không gian bếp

Thiết kế khéo léo theo chiều không gian và tận dụng tối ưu các góc chết là ưu điểm của mẫu tủ bếp dạng chữ V với tâm điểm góc là bếp nấu. Mẫu tủ bếp dạng chữ V sử dụng sơn màu trắng trẻ trung tạo độ thoáng và rộng hơn cho không gian bếp. Và để giúp người nấu ăn chuẩn bị bữa ăn nhanh hơn, bàn chuẩn bị đồ ăn được thiết kế đơn giản liền kề với tủ bếp.

Mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên thiết kế hiện đại cho không gian bếp
Thiết kế khéo léo theo chiều không gian và tận dụng tối ưu các góc chết là ưu điểm của mẫu tủ bếp dạng chữ V với tâm điểm góc là bếp nấu
 
Mẫu tủ bếp với thiết kế sơn màu gỗ kết hợp 2 màu xám và kem sẽ mang đến vẻ tinh tế, cá tính cho không gian bếp. Khu vực nấu ăn, đồ dùng bếp, bàn chuẩn bị đồ ăn được phân chia theo từng khu vực riêng. Nếu bạn muốn thiết kế  bàn ăn đơn giản, tiện lợi bạn có thể lựa chọn thiết kế chiếc bàn ăn nhỏ gọn liền kề với bàn chuẩn bị đồ ăn.
 
Mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên thiết kế hiện đại cho không gian bếp
Nếu bạn muốn thiết kế  bàn ăn đơn giản, tiện lợi bạn có thể lựa chọn thiết kế chiếc bàn ăn nhỏ gọn liền kề với bàn chuẩn bị đồ ăn

 
Sự kết hợp sử dụng nội thất trong cùng một không gian luôn là lựa chọn hữu ích không gian nội thất nhà ở hoặc chung cư. Mẫu tủ bếp sơn trắng với thiết kế liền kề bàn làm việc đơn giản cùng kệ sách là lựa chọn kết hợp hoàn hảo 3 trong 1 cho cùng 1 không gian.
 
Mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên thiết kế hiện đại cho không gian bếp
Sự kết hợp sử dụng nội thất trong cùng một không gian luôn là lựa chọn hữu ích không gian nội thất nhà ở hoặc chung cư

 
Nếu bạn muốn lựa chọn thiết kế bàn thờ ông táo cho không gian bếp, bạn có thể lựa chọn mẫu thiết kế tủ bếp gỗ tự nhiên sơn trắng chữ V thanh lịch, hiện đại. Mẫu tủ này được thiết kế bắt mắt với phần tủ chén mặt kính sang trọng, đồ gia vị bếp được đặt gọn gàng trong tủ kệ đặt phía trên gần bếp nấu dễ dàng lấy và sử dụng khi nấu ăn.
 
Mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên thiết kế hiện đại cho không gian bếp
Nếu bạn muốn lựa chọn thiết kế bàn thờ ông táo cho không gian bếp, bạn có thể lựa chọn mẫu thiết kế tủ bếp gỗ tự nhiên sơn trắng chữ V thanh lịch, hiện đại

 
Để có thể tham khảo thêm những mẫu tủ bếp đẹp, hiện đại cho không gian bếp bạn hãy xem trực tiếp trên website nội thất. Mọi thông tin chi tiết cũng như cần hỗ trợ tư vấn, thiết kế bạn vui lòng liên hệ:
 
CÔNG TY TNHH TM SẢN XUẤT NỘI THẤT MỸ KHANG
Số 1A180/1 Ấp 1 Đường Vĩnh Lộc, Phạm Văn Hai, Bình Chánh TP. HCM
Tel: (08)-22 378 368  Fax: (08)-37 66 29 59 .
Email: info@mykhang.com.vn
Hotline: 0909491268
Website nội thất: 
www.noithatmykhang.com
www.mykhang.net
www.mykhang.com.vn