Thiết kế nội thất thông minh với tủ quần áo âm tường

Cập nhật : 08/11/2016 2452 lượt xem Kiến thức nội thất

Thiết kế nội thất thông minh với tủ quần áo âm tường

Phòng ngủ là nơi nuôi dưỡng cho giấc ngủ an lành của mỗi gia đình, là nơi thể hiện phong cách, cá tính của mỗi thành viên trong gia đình. Đặc biệt, việc thiết kế không gian phòng ngủ với các vật dụng được sắp xếp một cách hợp lý, tạo không gian thoáng là điều rất quan trọng. 

Bên cạnh việc sử dụng các vật dụng cần thiết cho nội thất phòng ngủ như: giường ngủ, tủ đầu giường, bàn trang điểm,… thì tủ áo cũng là một vật dụng không thể thiếu cho phòng ngủ. Và tủ áo âm tường đã dần được mọi người đón nhận sử dụng nhiều hơn bởi sự tiện dụng, hiện đại, giúp cho không gian phòng ngủ gọn gàng hơn.
 

Cùng chiêm ngưỡng mẫu tủ quần áo âm tường đẹp, hiện đại

Tủ âm tường với thiết kế sang trọng, hiện đại sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp kết hợp với acrylic sáng bóng. Gỗ sử dụng để chế tạo tủ âm tường thường là loại gỗ cứng được xử lí với lõi chống ẩm, ngăn mối mọt có khả năng chịu được lực và những ảnh hưởng từ thời tiết bên ngoài đến chiếc tủ. Bề mặt tủ thường sử dụng chất liệu acrylic sáng bóng tạo “điểm” sáng hơn cho không gian phòng ngủ của bạn.
 
Thiết kế nội thất thông minh với tủ quần áo âm tường

Bề mặt tủ âm tường thường sử dụng chất liệu acrylic sáng bóng tạo “điểm” sáng hơn cho không gian phòng ngủ
 
Tủ âm tường được thiết kế bằng cách tận dụng theo khoảng trống bức tường với phần thân tủ được thiết kế vừa khít với khoảng trống này và chỉ có cánh cửa tủ là lộ ra giúp phòng ngủ rộng rãi hơn, tránh việc va chạm vào tủ khi đi lại. Và lưu ý rằng nếu bạn có ý định sử dụng tủ âm tường, hãy để lại phần không gian với kích thước để lắp đặt chiếc tủ gắn vào bức tường với kích thước mà bạn mong muốn.
 
Thiết kế nội thất thông minh với tủ quần áo âm tường

Nếu bạn có ý định sử dụng tủ âm tường hãy để lại phần không gian thích hợp để lắp đặt tủ âm tường
 
Tùy theo mục đích sử dụng tủ áo âm tường mà bạn có thể có những thiết kế tủ âm tường khác nhau cho phù hợp với không gian của bạn. Bạn cũng có thể thiết kế thêm các ngăn tủ nhỏ có núm kéo hoặc các ngăn đựng đồ nhỏ, không cửa dùng để những vật dụng khác nhau ngoài quần áo như: tranh, ảnh, túi xách,…
 
Thiết kế nội thất thông minh với tủ quần áo âm tường

Bạn có thể có những thiết kế khác nhau tùy theo ý định sử dụng tủ áo âm tường
 
Tủ âm tường với các ngăn chứa đồ khác nhau, không dùng cánh cửa cũng là một lựa chọn ưu tiên đối với những ai bận rộn, không có nhiều thời gian trong việc sắp xếp, lựa chọn quần áo, đồ đạc cá nhân. Với chiếc tủ âm tường tiện dụng này bạn có thể dễ dàng sắp xếp trang phục như mong muốn mà còn tiết kiệm thời gian để tìm kiếm và lựa chọn trang phục.
 
Thiết kế nội thất thông minh với tủ quần áo âm tường

Tủ âm tường với ngăn chứa đồ khác nhau tiện dụng hơn cho những người bận rộn
 
Nếu như bạn muốn thiết kế tủ áo âm tường phù hợp, hiện đại cho không gian nội thất phòng ngủ của bạn. Hãy liên hệ với Nội thất Mỹ Khang chúng tôi để nhận được tư vấn và thiết kế phù hợp.

CÔNG TY TNHH TM SẢN XUẤT NỘI THẤT MỸ KHANG
Số 1A180/1 Ấp 1 Đường Vĩnh Lộc, Phạm Văn Hai, Bình Chánh TP. HCM
Tel: (08)-22 378 368  Fax: (08)-37 66 29 59 .
Email: info@mykhang.com.vn
Hotline: 0909491268
Website nội thất: 
www.noithatmykhang.com
www.mykhang.net
www.mykhang.com.vn