Mang phong cách hiện đại cho không gian nội thất ngôi nhà

Cập nhật : 04/11/2016 1458 lượt xem Kiến thức nội thất

Mang phong cách hiện đại cho không gian nội thất ngôi nhà

Nội thất ngôi nhà là điều luôn được mỗi gia chủ quan tâm khi lựa chọn thiết kế cho mỗi không gian trong ngôi nhà của mình. Với mỗi thiết kế mang phong cách hiện đại, Nội thất Mỹ Khang luôn cố gắng tạo sự nổi bật, ấn tượng cho từng không gian nội thất của mỗi ngôi nhà. Hãy cùng ngắm nhìn mẫu thiết kế mang phong cách hiện đại cho không gian nội thất ngôi nhà của chúng tôi.

Mẫu thiết kế mang phong cách hiện đại cho không gian nội thất ngôi nhà

Không gian phòng khách hiện đại thường được thiết kế vuông vắn vì điều này sẽ giúp gia chủ tăng tài vận hơn. Với không gian phòng khách rộng, bạn có thể ưu tiên lựa chọn bộ ghế sofa vải mỹ khang dài kết hợp cùng 1,2 chiếc ghế sofa đơn tạo góc vuông cho không gian này. 

Mang phong cách hiện đại cho không gian nội thất ngôi nhà

Không gian phòng khách hiện đại thường được thiết kế vuông vắn vì điều này sẽ giúp gia chủ tăng tài vận hơn

Tủ bếp gỗ công nghiệp thường được sử dụng khá phổ biến trong không gian phòng bếp của các chị em phụ nữ. Chất liệu gỗ công nghiệp kết hợp với bề mặt acrylic sáng bóng giúp không gian bếp hiện đại, sang trọng hơn. Máy hút mùi cũng là sản phẩm nội thất bếp được sử dụng chủ yếu trong các thiết kế không gian bếp của Nội thất Mỹ Khang bởi khả năng hút mùi khí hỗn tạp, mang lại sự thoáng mát hơn cho không gian này.
Mang phong cách hiện đại cho không gian nội thất ngôi nhà
Chất liệu gỗ công nghiệp kết hợp với bề mặt acrylic sáng bóng giúp không gian bếp hiện đại, sang trọng hơn
 
Một bộ bàn ăn luôn là nội thất cần thiết cho không gian bếp của mỗi gia đình. Bạn có thể lựa chọn thiết kế bộ bàn ăn 6 ghế, 8 ghế hoặc 10 ghế tùy thuộc vào số lượng các thành viên trong gia đình. Bộ bàn ăn với những chiếc ghế sofa giựt nút khéo léo giúp tạo điểm nhấn nổi bật hơn cho chiếc bàn ăn gia đình.
 Mang phong cách hiện đại cho không gian nội thất ngôi nhà
Bạn có thể lựa chọn thiết kế bộ bàn ăn 6 ghế, 8 ghế hoặc 10 ghế tùy thuộc vào số lượng các thành viên trong gia đình
 
Không gian nội thất phòng ngủ thường được thiết kế theo nhu cầu và cá tính của chủ sở hữu căn phòng. Giường ngủ dành cho không gian này thường sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp hoặc chất liệu sofa, chiếc tủ đầu giường luôn là nội thất cần thiết dành cho việc đặt những chiếc đèn, cuốn sách, vật dụng cần thiết,… 
 Mang phong cách hiện đại cho không gian nội thất ngôi nhà
Không gian nội thất phòng ngủ thường được thiết kế theo nhu cầu và cá tính của chủ sở hữu căn phòng
 
Với mỗi không gian, bạn cần có những thiết kế, thi công nội thất phù hợp cho mỗi không gian trong ngôi nhà. Hãy liên hệ với MỸ khang để nhận được những tư vấn phù hợp cho mỗi không gian ngôi nhà bạn.

CÔNG TY TNHH TM SẢN XUẤT NỘI THẤT MỸ KHANG
Số 1A180/1 Ấp 1 Đường Vĩnh Lộc, Phạm Văn Hai, Bình Chánh TP. HCM
Tel: (08)-22 378 368  Fax: (08)-37 66 29 59 .
Email: info@mykhang.com.vn
Hotline: 0909491268

Website nội thất: 
www.noithatmykhang.com
www.mykhang.net
www.mykhang.com.vn