Không gian phòng ngủ ấm áp với gam màu trầm ấm

Cập nhật : 03/11/2016 1171 lượt xem Kiến thức nội thất

Không gian phòng ngủ ấm áp với gam màu trầm ấm

Không gian phòng ngủ là không gian quen thuộc với mỗi người, là không gian riêng tư dành cho việc nghỉ ngơi thư giãn. Với thiết kế mang phong cách hiện đại, không gian phòng ngủ được Mỹ Khang sử dụng gam màu trầm ấm tạo cảm giác nhẹ nhàng, thân thuộc cho mỗi người khi bước vào thế giới riêng tư của mình.

Mẫu phòng ngủ ấm áp với gam màu trầm ấm

Hài hòa và mang nét tinh tế hiện đại cho không gian phòng ngủ với màu sắc linh hoạt. Chiếc giường ngủ bọc nệm với khoảng trống phía trên giường ngủ màu rêu xanh tạo cảm giác nhẹ nhàng, thư thái.
 
Không gian phòng ngủ ấm áp với gam màu trầm ấm
Chiếc giường ngủ bọc nệm với khoảng trống phía trên giường ngủ màu rêu xanh tạo cảm giác nhẹ nhàng, thư thái
 
Thiết kế đơn giản nhưng vẫn tạo cảm giác ấm áp cho không gian phòng ngủ khi sử dụng kệ tường màu tối với chiếc gương sáng bóng tạo góc cho chiếc giường ngủ thêm nổi bật. Một vài chiếc gối nhiều màu sắc sẽ mang lại cảm giác mới lạ cho chiếc giường của bạn.
 
Không gian phòng ngủ ấm áp với gam màu trầm ấm
Một vài chiếc gối nhiều màu sắc sẽ mang lại cảm giác mới lạ cho chiếc giường của bạn
 
Không gian phòng ngủ sẽ rất nhẹ nhàng, thơ mộng khi bạn lựa chọn giấy dán tường với họa tiết hoa văn màu vàng nhẹ cho góc phía trên giường ngủ. Khoảng trống góc phòng ngủ thân thiện hơn với chiếc sofa dài dành cho việc thư giãn, trò chuyện.
 
Không gian phòng ngủ ấm áp với gam màu trầm ấm
Không gian phòng ngủ sẽ rất nhẹ nhàng, thơ mộng khi bạn lựa chọn giấy dán tường với họa tiết hoa văn màu vàng nhẹ cho góc phía trên giường ngủ
 
Màu cam là gam màu ấm được sử dụng khá phổ biến cho không gian phòng ngủ. Khoảng trống phía cạnh giường ngủ sẽ rất tiện lợi cho việc trang trí vật dụng yêu thích với chiếc kệ nhiều ngăn tiện lợi. Những chiếc gối màu cam sẽ mang cảm giác ấm áp hơn, nhẹ nhàng hơn cho giấc ngủ.
 
Không gian phòng ngủ ấm áp với gam màu trầm ấm
Khoảng trống phía cạnh  giường ngủ sẽ rất tiện lợi cho việc trang trí vật dụng yêu thích với chiếc kệ nhiều ngăn tiện lợi
 
Với không gian phòng ngủ mang gam màu trầm ấm bạn sẽ có những giấc ngủ nhẹ nhàng, thư thái hơn. Để có thiết kế không gian phòng ngủ ấm áp, hãy liên hệ với MyKhang để nhận tư vấn, thiết kế phù hợp.

CÔNG TY TNHH TM SẢN XUẤT NỘI THẤT MỸ KHANG
Số 1A180/1 Ấp 1 Đường Vĩnh Lộc, Phạm Văn Hai, Bình Chánh TP. HCM
Tel: (08)-22 378 368  Fax: (08)-37 66 29 59 .
Email: info@mykhang.com.vn
Hotline: 0909491268
Website nội thất: 
www.noithatmykhang.com
www.mykhang.net
www.mykhang.com.vn