Thiết kế không gian bếp theo góc tiện nghi với tủ bếp gỗ công nghiệp

Cập nhật : 29/11/2016 1145 lượt xem Kiến thức nội thất

Thiết kế không gian bếp theo góc tiện nghi với tủ bếp gỗ công nghiệp

Không gian bếp nhà bạn có hướng góc và mẫu tủ bếp dài là không phù hợp? Bạn đang phân vân chưa biết nên lựa chọn mẫu tủ nào, thiết kế như thế nào là phù hợp? Trong bài viết này, Nội thất Mỹ Khang sẽ gợi ý đến bạn một số mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp chữ L rất phù hợp với không gian bếp có kích thước góc, sử dụng chất liệu đa dạng, kiểu dáng hiện đại, tiện nghi.
 

Mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp theo góc tiện nghi

Một trong những ưu điểm của tủ bếp gỗ công nghiệp thiết kế theo góc đó là đảm bảo không gian được sử dụng một cách tối ưu nhất. Với mẫu tủ bếp thiết kế thanh lịch, sử dụng kết hợp nhiều chất liệu gam màu sáng: bề mặt vân gỗ veneer sáng, acrylic trắng bóng, gỗ sơn trắng và sơn xanh đã tạo nên một tổng thể hoàn hảo, thanh lịch cho mẫu tủ bếp này.

Mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp theo góc tiện nghi
Một trong những ưu điểm của tủ bếp gỗ công nghiệp thiết kế theo góc đó là đảm bảo không gian được sử dụng một cách tối ưu nhất
 
Lựa chọn thiết kế xen kẽ với các ngăn kệ gỗ sách nhỏ nhắn, xinh xắn cho tủ bếp cũng là cách hay giúp bạn có thêm không gian bày trí sách, vật dụng. Để đảm bảo thêm khu vực chứa đồ đạc, vật dụng bếp, tủ bếp được thiết kế tối ưu với phần tủ trần dài phía trên bếp nấu song song với phần tủ bên dưới giúp không gian được cân bằng. Đặc biệt, với màu tủ bếp sơn trắng cùng một vài chấm điểm gỗ giúp tạo nên nét tự nhiên, thanh lịch cho không gian.
 
Mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp theo góc tiện nghi
Để đảm bảo thêm khu vực chứa đồ đạc, vật dụng bếp, tủ bếp được thiết kế tối ưu với phần tủ trần dài phía trên bếp nấu song song với phần tủ bên dưới giúp không gian được cân bằng

 
Nếu bạn là người yêu thích sự đơn giản, tiện nghi với thiết kế nhỏ gọn tối ưu thì mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp góc với các ngăn tủ nhỏ gọn, độc đáo này sẽ là lựa chọn phù hợp cho bạn. Chất liệu gỗ acrylic trắng bóng thiết kế phía tủ dưới, tủ phía trên là sử dụng vân gỗ tự nhiên veneer. Các ngăn tủ được thiết kế phân góc với phần chân và trần tủ là góc xéo tạo điểm đối xứng, cân bằng cho không gian.
 
Mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp theo góc tiện nghi
Các ngăn tủ được thiết kế phân góc với phần chân và trần tủ là góc xéo tạo điểm đối xứng, cân bằng cho không gian

Mẫu tủ bếp theo góc thiết kế đơn giản với nhiều ngăn ô tiện dụng sẽ rất phù hợp với không gian bếp cần sắp xếp, lưu trữ nhiều đồ dùng bếp. Những vật dụng gia vị thường xuyên sử dụng được đặt gọn gàng trên chiếc kệ nhỏ nhắn gần khu vực bếp nấu. Máy hút mùi được lựa chọn gấp nghiêng có thể dễ dàng gấp, kéo ra khi cần sử dụng. Mẫu tủ bếp này được thiết kế với gam màu nhẹ rất phù hợp sử dụng cho nhiều không gian bếp khác nhau.
 
Mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp theo góc tiện nghi
Mẫu tủ bếp theo góc thiết kế đơn giản với nhiều ngăn ô tiện dụng sẽ rất phù hợp với không gian bếp cần sắp xếp, lưu trữ nhiều đồ dùng bếp

 
Bạn có thể lựa chọn mẫu tủ bếp gỗ sơn trắng kết hợp cùng acrylic sáng bóng thiết kế theo góc tiện nghi, với việc phân khu vực sử dụng một cách khéo léo thông minh. Phía trên bồn rửa là kệ để chén, bát tiện nghi sau; gần bếp nấu là kệ gia vị giúp dễ dàng tìm kiếm khi nấu ăn. Máy hút mùi sử dụng đèn chiếu sáng cho bếp nấu đảm bảo độ sáng cần thiết cho không gian. Phía giữa tủ bếp sử dụng mặt đá xanh bóng giúp không gian bếp nổi bật và tiện nghi hơn.
 
Mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp theo góc tiện nghi
Phía giữa tủ bếp sử dụng mặt đá xanh bóng giúp không gian bếp nổi bật và tiện nghi hơn

 
Trên đây là một số mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp thiết kế theo góc không gian ngôi nhà. Khi bạn cần tham khảo thêm các mẫu tủ bếp bạn có thể tham khảo trực tiếp trên website nội thất của Nội thất Mỹ Khang.

CÔNG TY TNHH TM SẢN XUẤT NỘI THẤT MỸ KHANG
Số 1A180/1 Ấp 1 Đường Vĩnh Lộc, Phạm Văn Hai, Bình Chánh TP. HCM
Tel: (08)-22 378 368  Fax: (08)-37 66 29 59 .
Email: info@mykhang.com.vn
Hotline: 0909491268
Website nội thất: 
www.noithatmykhang.com
www.mykhang.net