Nhẹ nhàng, tinh tế với mẫu giường ngủ thiết kế hiện đại

Cập nhật : 26/11/2016 556 lượt xem Kiến thức nội thất

Nhẹ nhàng, tinh tế với mẫu giường ngủ thiết kế hiện đại

Không gian nội thất phòng ngủ là nơi riêng tư, thể hiện cá tính thẩm mỹ riêng của mỗi người. Và chiếc giường ngủ đã là một phần không thể thiếu tạo nên sự tiện nghi và vẻ đẹp cho không gian riêng tư ấy. Nhằm giúp bạn có thêm gợi ý trong việc lựa chọn mẫu giường phù hợp theo nhu cầu và thẩm mỹ cá nhân, Nội thất Mỹ Khang sẽ gợi ý đến bạn một số mẫu giường ngủ với thiết kế hiện đại, tinh tế.
 

Mẫu giường ngủ thiết kế hiện đại, tinh tế cho phòng ngủ

Chất liệu gỗ tự nhiên được sử dụng cho mẫu giường ngủ này, với thiết kế liền kề tủ nhỏ với giường giúp không gian được thu gọn, ngăn nắp hơn thay thế cho tủ đầu giường. Chân giường được thiết kế thấp tạo khoảng cân đối cho không gian. Phía trên phần đầu giường sử dụng phần nệm vuông 2 bên giúp người sử dụng có thể dựa vào ngồi thoải mái, dễ chịu.

Nhẹ nhàng, tinh tế với mẫu giường ngủ thiết kế hiện đại
Chất liệu gỗ tự nhiên được sử dụng cho mẫu giường ngủ này, với thiết kế liền kề tủ nhỏ với giường giúp không gian được thu gọn, ngăn nắp hơn
 
Được thiết kế theo kiểu giường Nhật, mẫu giường này sử dụng phần thân dài không có cánh hoặc khung sườn mà chỉ đơn giản là sử dụng tấm gỗ dài đơn giản, tinh tế. Người Nhật thường quan niệm cảm giác an toàn, thư thái là điều rất quan trọng, vì vậy giường ngủ thiết kế cho phòng ngủ của người Nhật thường thấp, đơn giản với phần đầu giường 2 bên là khung vuông dùng bày trì đèn ngủ và đồ vật yêu thích.
 
Nhẹ nhàng, tinh tế với mẫu giường ngủ thiết kế hiện đại
Được thiết kế theo kiểu giường Nhật, mẫu giường này sử dụng phần thân dài không có cánh hoặc khung sườn

 
Nhẹ nhàng, thư thái với mẫu giường ngủ cách tân sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp vân gỗ bề mặt gỗ MFC sáng, tự nhiên. Giường ngủ được thiết kế sát tường, phần trên đầu giường là khung gỗ vuông với led vàng dài tạo khoảng sáng cho không gian phòng ngủ. Mẫu giường ngủ này không sử dụng chân giường mà thiết kế dạng giường hình chữ nhật tạo cảm giác ổn định, an toàn cho người nằm.
 
Nhẹ nhàng, tinh tế với mẫu giường ngủ thiết kế hiện đại
Nhẹ nhàng, thư thái với mẫu giường ngủ cách tân sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp vân gỗ bề mặt gỗ MFC sáng, tự nhiên

 
Cũng vẫn thiết kế theo kiểu giường Nhật, nhưng mẫu thiết kế giường ngủ này theo hướng hiện đại hơn với kết hợp khéo léo sử dụng phần đầu giường dài hình chữ nhật chất liệu gỗ công nghiệp vân màu sáng tinh tế. Phần thân giường không sử dụng chân giường với chất liệu gỗ công nghiệp sơn màu hài hòa theo tone màu không gian và đây cũng là lựa chọn khá mới cho không gian phòng ngủ hiện đại.  
 
Nhẹ nhàng, tinh tế với mẫu giường ngủ thiết kế hiện đại
Phần thân giường không sử dụng chân giường với chất liệu gỗ công nghiệp sơn màu hài hòa theo tone màu không gian

 
Bên cạnh việc sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên cho giường ngủ thì chật liệu giường ngủ bọc nệm cũng là mẫu giường được khá nhiều người lựa chọn. Với chất liệu bọc nệm bên trong, bề mặt sử dụng vải hoặc da tinh tế, hiện đại. Bạn có thể lựa chọn cho mình mẫu giường ngủ bọc nệm với phần đầu giường dài chạm trần nhà tạo dáng chữ L sang trọng, tinh tế hoặc mẫu giường bọc nệm kết hợp cùng gỗ tùy theo sở thích và thẩm mỹ của cá nhân bạn.
 
Nhẹ nhàng, tinh tế với mẫu giường ngủ thiết kế hiện đại
Bạn có thể lựa chọn cho mình mẫu giường ngủ bọc nệm với phần đầu giường dài chạm trần nhà tạo dáng chữ L sang trọng, tinh tế

 
Nội thất Mỹ Khang vừa chia sẻ đến bạn một số mẫu giường ngủ thiết kế tinh tế, hiện đại cho không gian phòng ngủ. Để tham khảo thêm bạn vui lòng ghé thăm website nội thất để có thêm lựa chọn phù hợp.

CÔNG TY TNHH TM SẢN XUẤT NỘI THẤT MỸ KHANG
Số 1A180/1 Ấp 1 Đường Vĩnh Lộc, Phạm Văn Hai, Bình Chánh TP. HCM
Tel: (08)-22 378 368  Fax: (08)-37 66 29 59 .
Email: info@mykhang.com.vn
Hotline: 0909491268
Website nội thất: 
www.noithatmykhang.com
www.mykhang.net
www.mykhang.com.vn