Thiết kế thi công nội thất phòng khách đẹp phong cách hiện đại

Cập nhật : 27/10/2016 1912 lượt xem Kiến thức nội thất

Thiết kế thi công nội thất phòng khách đẹp phong cách hiện đại

Nội thất Mỹ Khang là đơn vị chuyên nhận thiết kế thi công nội thất phòng khách đẹp phong cách hiện đại. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất, Mỹ Khang được người dùng biết đến với các sản phẩm nội thất đẹp, chất lượng với công nghệ sản xuất tiên tiến, kỹ thuật cao.

Với không gian phòng khách được xem là “chủ chốt” của mỗi ngôi nhà, việc thiết kế thi công nội thất sao cho đẹp, phù hợp với phong cách của gia chủ và hợp phong thủy luôn là yếu tố quan trọng trước khi lựa chọn thiết kế thi công nội thất phòng khách của Mỹ Khang.

Những bước cơ bản khi thiết kế thi công nội thất phòng khách đẹp phong cách hiện đại

Nắm bắt nhu cầu thẩm mỹ về nội thất ngày càng cao của người dùng Mỹ Khang luôn cố gắng học hỏi, tiếp thu xu hướng sử dụng nội thất nhằm tạo ra những điểm mới cho các mẫu thiết kế nội thất phòng khách phù hợp cho không gian nhà ở, căn hộ, biệt thự, chung cư,… Bạn có thể tham khảo thêm những bước cơ bản khi thiết kế thi công nội thất phòng khách đẹp phong cách hiện đại dưới đây:

Xác định kích thước thiết kế phòng khách
Xác định kích thước phòng khách là điều quan trọng ưu tiên trước khi thiết kế nội thất phòng khách. Với vị trí là “chủ chốt” của ngôi nhà không gian phòng khách cần được lựa chọn vuông vắn vì điều này theo phong thủy sẽ giúp mang lại tài lộc và sự thịnh vượng cho gia chủ.  Trường hợp nếu không gian phòng khách không được vuông vắn thì sẽ cần tới việc bố trí khéo léo nội thất dùng cho phòng khách.

Thiết kế thi công nội thất phòng khách đẹp phong cách hiện đại
Với vị trí là “chủ chốt” của ngôi nhà không gian phòng khách cần được lựa chọn vuông vắn vì điều này theo phong thủy giúp mang lại tài lộc và sự thịnh vượng cho gia chủ

Lựa chọn nội thất sử dụng
Điểm chính cho nội thất sử dụng trong không gian phòng khách hiện đại thường là bộ ghế sofa gia đình chất liệu vải, da với kiểu dáng đa dạng, kệ tủ ti vi chất liệu gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên,… Tùy theo nhu cầu sử dụng chất liệu nội thất Mỹ Khang sẽ có thiết kế phù hợp.

Và điều cần lưu ý khi lựa chọn nội thất sử dụng cho không gian phòng khách đó là kích thước phòng khách và mục đích sử dụng. Không gian nhà ở, căn hộ, biệt thự… với kích thước khác nhau sẽ có nhu cầu sử dụng nội thất khác nhau. Ví dụ, với không gian căn hộ thường hạn chế về diện tích ta cần lựa chọn nội thất đơn giản, tối ưu hóa diện tích bằng cách sử dụng những chiếc tủ ti vi hoặc kệ âm tường.

 
Thiết kế thi công nội thất phòng khách đẹp phong cách hiện đại
Điều cần lưu ý khi lựa chọn nội thất sử dụng cho không gian phòng khách đó là kích thước phòng khách và mục đích sử dụng

Lựa chọn màu sắc nội thất
Khi đã xác định được nội thất sử dụng cho không gian phòng khách, cần lựa chọn màu sắc phù hợp sử dụng cho nội thất. Theo phong thủy, màu sắc có vai trò to lớn trong việc hỗ trợ và cân bằng, điều tiết hài hòa yếu tố âm dương – ngũ hành của từng người. Mỗi mệnh khác nhau sẽ hợp với từng tông màu chủ đạo, kèm theo đó là màu sắc sinh vượng và màu khắc chế với màu chủ đạo đó.

Bạn có thể tham khảo thêm những gợi ý lựa chọn màu sắc nội thất phòng khách theo bản mệnh của Mỹ Khang dưới đây và lưu ý là cần lựa chọn màu sắc nội thất theo mệnh của gia chủ gia đình.

 
Thiết kế thi công nội thất phòng khách đẹp phong cách hiện đại
Những gợi ý lựa chọn màu sắc nội thất phòng khách theo bản mệnh
 
Thi công nội thất
Sau khi tiến hành thiết kế phòng khách dựa trên kích thước không gian phòng khách, nội thất và màu sắc sử dụng My Khang sẽ đưa ra báo giá nội thất. Khi có sự đồng tình thỏa thuận từ phía khách hàng và công ty dựa trên báo giá nội thất, Mỹ Khang sẽ tiến hành kí hợp đồng (phí thiết kế nội thất được miễn phí) với khách hàng và thi công nội thất theo thời hạn quy định trên hợp đồng.  

Khi bạn có nhu cầu thiết kế thi công nội thất không gian phòng khách đẹp phong cách hiện đại hãy liên hệ với Mỹ Khang. Chúng tôi luôn cam kết mang đến người dùng những sản phẩm nội thất đẹp, chất lượng, hiện đại với giá cả xuất xưởng. Với mong muốn mang đến nét đẹp nội thất cho không gian mỗi gia đình, Mỹ Khang luôn sẵn lòng là người bạn đồng hành cùng ngôi nhà bạn.


CÔNG TY TNHH TM SẢN XUẤT NỘI THẤT MỸ KHANG
Số 1A180/1 Ấp 1 Đường Vĩnh Lộc, Phạm Văn Hai, Bình Chánh TP. HCM
Tel: (08)-22 378 368  Fax: (08)-37 66 29 59 .
Email: info@mykhang.com.vn
Hotline: 0909491268
Website nội thất: 
www.mykhang.net
www.mykhang.com.vn
www.noithatmykhang.com

Các hình khác
Thiết kế thi công nội thất phòng khách đẹp phong cách hiện đại