Mẫu thiết kế nội thất tủ bếp gỗ tự nhiên hiện đại

Cập nhật : 09/11/2016 1070 lượt xem Kiến thức nội thất

Mẫu thiết kế nội thất tủ bếp gỗ tự nhiên hiện đại

Thiết kế nội thất tủ bếp gỗ tự nhiên luôn là lựa chọn của rất nhiều gia chủ yêu thích sử dụng nội thất chất liệu gỗ. Cùng với những thay đổi theo nhu cầu thẩm mỹ của con người, tủ bếp gỗ tự nhiên đã được hiện đại hóa hơn với nhiều kiểu dáng, màu sơn bề mặt gỗ khác nhau nhưng vẫn giữ nguyên được nét đẹp tự nhiên vốn có. Hãy cùng tham khảo một số mẫu tủ bếp của Mỹ Khang để có cảm nhận riêng biệt về nét đẹp tự nhiên ấy.
 

Mẫu thiết kế nội thất tủ bếp gỗ tự nhiên hiện đại

Thông thường, Mỹ Khang ưu tiên lựa chọn chất liệu gỗ sồi màu vàng tự nhiên cho tủ bếp bởi độ bền tốt, vân gỗ đẹp. Để tạo độ bền, sáng bóng tủ bếp thường được chà nhám tạo độ nhẵn và sơn lớp bóng trên bề mặt tủ. Với thiết kế đơn giản, tiện dụng sử dụng linh hoạt khoảng không gian tường, tủ bếp dành cho khu vực nấu ăn với màu vàng bóng tạo nên vẻ tự nhiên, tinh tế cho không gian bếp.
 Mẫu thiết kế nội thất tủ bếp gỗ tự nhiên hiện đại

Tủ bếp dành cho khu vực nấu ăn với màu vàng bóng tạo nên vẻ tự nhiên, tinh tế cho không gian bếp
 
Tủ bếp gỗ tự nhiên với màu sơn trắng sẽ rất phù hợp với những gia chủ yêu thích sử dụng nội thất có gam màu trắng. Thiết kế tủ bếp linh hoạt, hiện đại này của Mỹ Khang dành cho những gia chủ độc thân. Tủ bếp được thiết kế tiện lợi với các ngăn kệ tủ xinh xắn được thiết kế liền kế bạn sẽ có thêm khoảng trống để sắp xếp những cuốn sách, đồ vật trang trí yêu thích.
 Mẫu thiết kế nội thất tủ bếp gỗ tự nhiên hiện đại

Tủ bếp gỗ tự nhiên với màu sơn trắng sẽ rất phù hợp với những gia chủ yêu thích sử dụng nội thất có gam màu trắng
 
Sự kết hợp màu sắc sẽ làm tăng thêm vẻ sinh động cho không gian bếp khi tủ bếp gỗ tự nhiên được thiết kế với kết hợp 2 màu sắc xám, trắng xám nhẹ. Những chiếc kệ tủ được bố trí âm tường phía trên bếp nấu, khoảng trống phía cạnh tường với bề mặt gỗ màu trắng xám lắp giá treo tiện dụng cho xoong nồi, chảo. Phía tủ dưới với màu gỗ đen tạo điểm cân bằng màu sắc cho tủ bếp khi kết hợp màu sáng, tối với nhau.
 Mẫu thiết kế nội thất tủ bếp gỗ tự nhiên hiện đại

Sự kết hợp màu sắc sẽ làm tăng thêm vẻ sinh động cho không gian bếp khi tủ bếp gỗ tự nhiên được thiết kế với kết hợp 2 màu sắc xám, trắng xám nhẹ
 
Với không gian căn hộ, bạn có thể lựa chọn tủ bếp gỗ tự nhiên chữ L đẹp, hiện đại cho khu vực bếp của căn hộ. Tủ bếp chữ L được biết đến với ưu điểm tối ưu hóa diện tích, thiết kế theo khoảng không gian góc tạo độ rộng và thoáng hơn. Tủ bếp với các ngăn chứa đồ linh hoạt, khu vực bếp, bồn rửa, kệ đồ, chuẩn bị đồ ăn liền kề,… tủ bếp chữ L sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho không gian căn hộ của bạn.
 
Mẫu thiết kế nội thất tủ bếp gỗ tự nhiên hiện đại

Tủ bếp chữ L được biết đến với ưu điểm tối ưu hóa diện tích, thiết kế theo khoảng không gian góc tạo độ rộng và thoáng hơn
 
Để có những mẫu thiết kế nội thất tủ bếp gỗ tự nhiên phù hợp cho không gian ngôi nhà, căn hộ, chung cư,… bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu tủ bếp trên website nội thất của Mỹ Khang và liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu thiết kế, thi công tủ bếp. Chúng tôi luôn sẵn lòng là người bạn đồng hành tạo nên vẻ đẹp nội thất cho không gian của bạn.

CÔNG TY TNHH TM SẢN XUẤT NỘI THẤT MỸ KHANG
Số 1A180/1 Ấp 1 Đường Vĩnh Lộc, Phạm Văn Hai, Bình Chánh TP. HCM
Tel: (08)-22 378 368  Fax: (08)-37 66 29 59 .
Email: info@mykhang.com.vn
Hotline: 0909491268
Website nội thất: 
www.noithatmykhang.com
www.mykhang.net
www.mykhang.com.vn