Cân đối màu sắc cho không gian phòng ngủ

Cập nhật : 31/10/2016 599 lượt xem Kiến thức nội thất

Cân đối màu sắc cho không gian phòng ngủ

Sự cân đối, hài hòa màu sắc cho không gian phòng ngủ là điều mà MyKhang luôn quan tâm khi thiết kế nội thất phòng ngủ. Mỗi màu sắc sử dụng đều mang ý nghĩa riêng và việc phối hợp tạo sự cân đối sẽ mang đến cảm giác gần gũi, thân thuộc hơn cho cho chủ sở hữu của căn phòng.

Mẫu cân đối màu sắc cho không gian phòng ngủ

Với những người yêu thích sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên, không gian phòng ngủ với sàn gỗ ván ghép nâu đậm đồng bộ hơn khi lựa chọn thiết kế chiếc giường ngủ gỗ, những chiếc kệ gỗ được bố trí cân đồi 2 bên đầu giường dùng cho trang trí tranh ảnh. Khoảng không gian sử dụng giấy dán tường hình cây xám nhẹ tạo cảm giác nhẹ nhàng, êm dịu.
 
Cân đối màu sắc cho không gian phòng ngủ
Khoảng không gian sử dụng giấy dán tường hình cây xám nhẹ tạo cảm giác nhẹ nhàng, êm dịu
 
Sử dụng màu gỗ nâu cho sàn nhà, bạn có thể sử dụng nội thất với gam màu trắng, đen giúp không gian phòng ngủ nổi bật hơn. Chiếc giường ngủ bọc nệm màu trắng nổi bật hơn khi sử dụng tấm thảm màu đen dưới sàn. Kệ tủ tivi thiết kế linh hoạt với một tấm đẩy vân màu sắc tạo điểm nhấn hài hòa cho căn phòng.
 
Cân đối màu sắc cho không gian phòng ngủ
Chiếc giường ngủ bọc nệm màu trắng nổi bật hơn khi sử dụng tấm thảm màu đen dưới sàn
 
Màu nâu kết hợp với trắng khá phù hợp khi bạn sử dụng sàn gỗ màu nhẹ. Sự kết hợp tinh tế khi kết hợp 2 màu sắc này cho đồ nội thất. Giường ngủ bọc nệm trắng nổi bật hơn với chăn giường và gối nằm màu nâu. Chiếc thảm với họa tiết màu nâu trên nền trắng giúp không gian sinh động hơn.
 
Cân đối màu sắc cho không gian phòng ngủ
Chiếc thảm với họa tiết màu nâu trên nền trắng giúp không gian sinh động hơn
 
Không gian phòng ngủ sẽ tươi tắn, tràn trề sức sống khi phối hợp cân đối giữa 2 màu trắng và vàng. Chiếc giường dùng ga trải giường màu trắng nổi bật hơn với chiếc thảm hoa rực sắc vàng. Một bức tranh hoa với nhiều màu sắc tạo điểm sáng ấn tượng cho không gian phòng ngủ.
 
Cân đối màu sắc cho không gian phòng ngủ
Không gian phòng ngủ sẽ tươi tắn, tràn trề sức sống khi phối hợp cân đối giữa 2 màu trắng và vàng
 
Khi bạn có nhu cầu thiết kế không gian nội thất phòng ngủ cân đối, hài hòa màu sắc hãy liên hệ với MyKhang để nhận được tư vấn và thiết kế phù hợp.

CÔNG TY TNHH TM SẢN XUẤT NỘI THẤT MỸ KHANG
Số 1A180/1 Ấp 1 Đường Vĩnh Lộc, Phạm Văn Hai, Bình Chánh TP. HCM
Tel: (08)-22 378 368  Fax: (08)-37 66 29 59 .
Email: info@mykhang.com.vn
Hotline: 0909491268
Website nội thất: 
www.noithatmykhang.com
www.mykhang.net
www.mykhang.com.vn