Điểm qua mẫu nội thất sofa trong không gian sống hiện đại

Cập nhật : 02/11/2016 1143 lượt xem Kiến thức nội thất

Điểm qua mẫu nội thất sofa trong không gian sống hiện đại

Nội thất sofa được sử dụng khá phổ biến trong không gian sống hiện đại ngày nay. Cùng với những thiết kế mang khuynh hướng mới, thân thiện và tạo điểm nhấn cho từng không gian riêng giúp cho nội thất sofa đã dần được người tiêu dùng đón nhận nhiều hơn. Hãy cùng Nội thất Mỹ Khang điểm qua một số mẫu nội thất sofa trong không gian sống hiện đại.

Mẫu nội thất sofa trong không gian sống hiện đại

Có thể nói, nội thất sử dụng trong không gian sống hiện đại luôn đòi hỏi tính thẩm mỹ bên cạnh tính năng sử dụng sản phẩm. Dựa theo đó mà những thiết kế của Nội thất Mỹ Khang thường có xu hướng thiết kế mang phong cách thẩm mỹ theo nhu cầu và mong muốn của gia chủ tùy theo không gian nội thất. Ví dụ, với không gian dành cho việc thư giãn tiệc tùng cùng bạn bè, người thân thiết kế quầy bar cho không gian này là rất thích hợp; sự kết hợp cùng một bộ sofa da gia đình hẳn sẽ giúp không gian ấy trở nên sống động, thu hút và tạo cảm hứng vui chơi, tiệc tùng hơn cho mọi người.

Điểm qua mẫu nội thất sofa trong không gian sống hiện đạiNội thất sử dụng trong không gian sống hiện đại luôn đòi hỏi tính thẩm mỹ bên cạnh tính năng sử dụng sản phẩm
 

Không gian rất quan trọng và được xem là “tâm điểm” trong một ngôi nhà đó là không gian phòng khách. Với không gian sống hiện đại mọi người thưởng ưu tiên việc lựa chọn cho “tâm điểm” ngôi nhà của mình một bộ sofa da gia đình hoặc bộ sofa vải gia đình. Chiếc ghế sofa gia đình dài màu kem kết hợp cùng chiếc bàn sofa dài tiện dụng và những chiếc gối ôm sọc kẻ đen trắng tạo điểm nhấn hơn cho chiếc ghế sofa dài. Bạn sẽ hài lòng với thiết kệ lạ mắt hơn cho bộ sofa gia đình khi kết hợp thêm với 2 chiếc ghế sofa đơn màu xanh, không gian phòng khách nhà bạn sẽ luôn là “tâm điểm” chú ý với bất kỳ người khách nào khi mỗi lần ghé thăm nhà bạn.

Điểm qua mẫu nội thất sofa trong không gian sống hiện đạiChiếc ghế sofa gia đình dài màu kem kết hợp cùng chiếc bàn sofa dài tiện dụng và những chiếc gối ôm sọc kẻ đen trắng tạo điểm nhấn hơn cho chiếc ghế sofa dài
 

Không gian phòng làm việc của bạn vẫn còn một góc nhà bỏ trống, góc trống đó sẽ thật hữu ích cho bạn khi lựa chọn 1 chiếc sofa thư giãn cho không gian này. Bạn có thể thư giãn với những cuốn sách, tạp chí với chiếc sofa thư giãn góc được thiết kế theo góc tường của căn phòng. 

Điểm qua mẫu nội thất sofa trong không gian sống hiện đạiBạn có thể thư giãn với những cuốn sách, tạp chí với chiếc sofa thư giãn góc được thiết kế theo góc tường của căn phòng
 

Chiếc giường ngủ luôn là vật dụng cần thiết cho không gian phòng ngủ của mỗi người. Đặc biệt, giường ngủ sofa với những thiết kế đơn giản, tinh tế mang lại cảm giác êm ái, nhẹ nhàng hơn cho không gian nghỉ ngơi mang phong cách sống hiện đại của bạn. Bạn sẽ có 1 người bạn đồng hành để thư giãn cho mỗi giấc ngủ của mình với chiếc giường ngủ sofa thân thiện, êm ái này.

Điểm qua mẫu nội thất sofa trong không gian sống hiện đại
Giường ngủ sofa với những thiết kế đơn giản, tinh tế mang lại cảm giác êm ái, nhẹ nhàng hơn cho không gian nghỉ ngơi 

 

Để có những thiết kế, thi công nội thất sofa phù hợp cho không gian của mình. Hãy liên hệ với Nội thất Mỹ Khang để nhận được những tư vấn phù hợp.

CÔNG TY TNHH TM SẢN XUẤT NỘI THẤT MỸ KHANG
Số 1A180/1 Ấp 1 Đường Vĩnh Lộc, Phạm Văn Hai, Bình Chánh TP. HCM
Tel: (08)-22 378 368  Fax: (08)-37 66 29 59 .
Email: info@mykhang.com.vn
Hotline: 0909491268


Website nội thất: 
www.noithatmykhang.com
www.mykhang.net
www.mykhang.com.vn