Mẫu bàn ăn ghế bọc nệm thanh lịch cho nội thất bếp hiện đại

Cập nhật : 17/12/2016 2005 lượt xem Kiến thức nội thất

Mẫu bàn ăn ghế bọc nệm thanh lịch cho nội thất bếp hiện đại

Không gian bếp mỗi gia đình được xem là nơi ấm áp, thân thương nơi mọi người cùng bên nhau trò chuyện bên những bữa ăn hàng ngày. Và để góp phần tạo nên sự hoàn thiện cho không gian ấm áp ấy không thể không nói đến bộ bàn ăn quen thuộc. Trong bài viết về nội thất bếp hiện đại, Nội thất Mỹ Khang giới thiệu đến bạn một số mẫu bàn ăn ghế bọc nệm thanh lịch, trẻ trung cho không gian bếp.
 

Mẫu bàn ăn ghế bọc nệm thanh lịch cho không gian bếp gia đình

Mẫu bàn ăn ghế bọc nệm bạn có thể có 2 lựa chọn về chất liệu gỗ: gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp với màu sơn gỗ bóng hoặc sơn màu. Bàn ăn chủ yếu là sử dụng chất liệu gỗ, còn với ghế ăn sẽ được bọc nệm với phần mặt ngồi, thân ghế,… đa dạng về kiểu dáng. Bạn có thể lựa chọn mẫu bàn ăn với thiết kế 2 ghế bọc nệm thân ghế riêng biệt tạo điểm nổi bật cho bộ bàn ăn.
 
Mẫu bàn ăn ghế bọc nệm thanh lịch cho nội thất bếp hiện đại
Bàn ăn chủ yếu là sử dụng chất liệu gỗ, còn với ghế ăn sẽ được bọc nệm với phần mặt ngồi, thân ghế,… đa dạng về kiểu dáng
 
Màu trắng thanh lịch, tinh tế là điểm riêng cho mẫu bàn ăn với ghế ăn được bọc nệm bề mặt là chất liệu da trắng sáng, trẻ trung. Chất liệu gỗ sử dụng là gỗ công nghiệp màu vân gỗ verneer sơn bóng tạo vẻ trang nhã, nhẹ nhàng cho tổng thể không gian nội thất bếp.
 
Mẫu bàn ăn ghế bọc nệm thanh lịch cho nội thất bếp hiện đại
Màu trắng thanh lịch, tinh tế là điểm riêng cho mẫu bàn ăn với ghế ăn được bọc nệm bề mặt là chất liệu da trắng sáng, trẻ trung
 
Không gian phòng bếp gia đình bạn sẽ luôn trẻ trung, nhã nhặn với mẫu bàn ăn được thiết kế với kiểu dáng hiện đại và phong cách này. Chất liệu gỗ sơn trắng được sử dụng chung cho cả bàn và ghế ăn. Mặt bàn là gỗ tự nhiên tạo điểm nhấn riêng biệt cho bộ bàn ăn. Phần lưng ghế và phía dưới được thiết kế bắt chéo tạo cảm giác mới lạ nhưng vẫn rất gần gũi cho không gian chung của gia đình.
 
Mẫu bàn ăn ghế bọc nệm thanh lịch cho nội thất bếp hiện đại
Phần lưng ghế và phía dưới được thiết kế bắt chéo tạo cảm giác mới lạ nhưng vẫn rất gần gũi cho không gian chung của gia đình
 
Lựa chọn chất liệu gỗ tự nhiên cho bộ bàn ăn với ghế ăn bọc nệm sẽ là lựa chọn mới mẻ cho những gia chủ tín đồ của nội thất sử dụng gỗ tự nhiên. Màu vàng của vân gỗ vẫn được giữ nguyên, ghế ăn được thiết kế khá đơn giản với mặt ngồi bọc nệm thanh lịch bề mặt sử dụng màu da đen giúp bộ bàn ăn nổi bật, hiện đại hơn.
 
Mẫu bàn ăn ghế bọc nệm thanh lịch cho nội thất bếp hiện đại
Ghế ăn được thiết kế khá đơn giản với mặt ngồi bọc nệm thanh lịch bề mặt sử dụng màu da đen giúp bộ bàn ăn nổi bật, hiện đại hơn
 
Với thiết kế mang xu hướng hiện đại kết hợp một chút cổ điển, mẫu bàn ăn 6 ghế bọc nệm với 2 ghế riêng bọc nệm giựt nút sẽ mang đến cho không gian bếp vẻ sang trọng, tinh tế hơn. Chất liệu gỗ sử dụng là gỗ tự nhiên với phần chân bàn và ghế được khéo léo chạm riêng tạo nên vẻ đẹp tự nhiên, thanh lịch cho bộ bàn ăn.
 
Mẫu bàn ăn ghế bọc nệm thanh lịch cho nội thất bếp hiện đại
Mẫu bàn ăn 6 ghế bọc nệm với 2 ghế riêng bọc nệm giựt nút sẽ mang đến cho không gian bếp vẻ sang trọng, tinh tế hơn
 
Trên đây là một số mẫu bàn ăn ghế bọc nệm của Nội thất Mỹ Khang. Để tham khảo thêm các mẫu bàn ăn bạn vui lòng xem trên website nội thất của chúng tôi.
 
CÔNG TY TNHH TM SẢN XUẤT NỘI THẤT MỸ KHANG
Số 1A180/1 Ấp 1 Đường Vĩnh Lộc, Phạm Văn Hai, Bình Chánh TP. HCM
Tel: (08)-22 378 368  Fax: (08)-37 66 29 59 .
Email: info@mykhang.com.vn
Hotline: 0909491268
Website nội thất: 
www.noithatmykhang.com
www.mykhang.net
www.mykhang.com.vn