Bộ ghế sofa – Nét tô cho thiết kế phòng khách hiện đại

Cập nhật : 07/11/2016 908 lượt xem Kiến thức nội thất

Bộ ghế sofa – Nét tô cho thiết kế phòng khách hiện đại

Bộ ghế sofa được xem là điểm mới cho các mẫu thiết kế phòng khách hiện đại của Mỹ Khang. Mang phong cách hiện đại với kiểu dáng, màu sắc đa dạng sofa gia đình đã dần trở thành người bạn thân thuộc trong không gian phòng khách hiện đại. Tiếp thu kinh nghiệm và học hỏi từ xu hướng nội thất hiện đại, các mẫu ghế sofa của Mỹ Khang đều mang những nét riêng cho từng không gian phòng khách.

Mẫu ghế sofa cho thiết kế phòng khách hiện đại

Bộ ghế sofa kết hợp màu đỏ, cam

Với thiết kế phòng khách hiện đại thường sử dụng tone màu kem, nội thất có gam màu cam sẽ là điểm nhấn nổi bật cho không gian này. Bộ ghế sofa da gia đình với chiếc ghế sofa dài màu trắng kết hợp cùng 2 chiếc sofa màu cam riêng lẻ 2 bên tạo khoảng nhìn ấn tượng cùng với một phần không gian phòng khách được sơn màu cam. Chiếc bàn sofa sử dụng màu trắng cùng gam màu với chiếc ghế sofa dài nổi bật trên chiếc thảm đỏ được bố trí ở giữa không gian phòng khách.

 
 Bộ ghế sofa – Nét tô cho thiết kế phòng khách hiện đại

Với thiết kế phòng khách hiện đại thường sử dụng tone màu kem, nội thất có gam màu cam sẽ là điểm nhấn nổi bật cho không gian này
 
Bộ ghế sofa hồng nhẹ

Nếu bạn yêu thích thiết kế phòng khách hiện đại với kết hợp màu sắc mang lại cảm giác thoáng và rộng thì sử dụng gam màu nhẹ là lựa chọn hoàn hảo. Khu vực trần nhà với sơn màu kem, không gian xung quanh sử dụng sơn màu xanh lá nhạt tạo cảm giác tự nhiên, thoải mái. Với không gian tự nhiên, thoải mái như vậy, bộ ghế sofa vải gia đình màu hồng sẽ mang đến kết hợp nhịp nhàng, êm ái hơn.

 
 Bộ ghế sofa – Nét tô cho thiết kế phòng khách hiện đại

Nếu bạn yêu thích thiết kế phòng khách hiện đại với kết hợp màu sắc mang lại cảm giác thoáng và rộng thì sử dụng gam màu nhẹ là lựa chọn hoàn hảo
 
Bộ ghế sofa xanh da trời
 
Cũng vẫn với tone màu kem tươi sáng sử dụng cho không gian phòng khách, lựa chọn bộ ghế sofa màu xanh da trời sẽ mang đến hương vị khác cho phòng khách gia đình bạn. Thiết kế phòng khách hiện đại với lựa chọn màu sắc thông minh, chiếc ghế sofa dài cùng với chiếc ghế đơn màu sắc xen kẽ xanh và kem, 2 chiếc ghế đơn màu xanh đối diện 2 bên như một sự cấn đối, điều chỉnh màu sắc một cách hài hòa.
 
Bộ ghế sofa – Nét tô cho thiết kế phòng khách hiện đại

 Lựa chọn bộ ghế sofa da màu xanh da trời sẽ mang đến hương vị khác cho phòng khách gia đình bạn
 
Bộ ghế sofa màu xanh lam

Thiết kế phòng khách hiện đại mọi người thường có xu hướng sử dụng những tone màu sáng, nhẹ mang lại cảm giác nhẹ nhàng, thân thiện. Bộ ghế sofa màu xanh lam chữ L được thiết kế đơn giản theo chiều rộng của phòng khách tạo khoảng vuông vắn cho phòng khách. Sử dụng chiếc ghế sofa dài cho không gian phòng khách sẽ giúp bạn tạo sự gẫn gũi, thúc đẩy cuộc nói chuyện của mọi người hơn.

 
Bộ ghế sofa – Nét tô cho thiết kế phòng khách hiện đại 
Bộ ghế sofa màu xanh lam chữ L được thiết kế đơn giản theo chiều rộng của phòng khách tạo khoảng vuông vắn cho phòng khách

 
Với những mẫu sofa đẹp cho thiet ke phong khach hien dai, không gian phòng khách gia đình bạn sẽ tạo cái nhìn thiện cảm hơn với những vị khách ghé thăm. Bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu ghế sofa trên website nội thất và liên hệ với Mỹ Khang khi bạn có nhu cầu thiết kế, thi công phòng khách hiện đại với những bộ ghế sofa đẹp.
 
CÔNG TY TNHH TM SẢN XUẤT NỘI THẤT MỸ KHANG
Số 1A180/1 Ấp 1 Đường Vĩnh Lộc, Phạm Văn Hai, Bình Chánh TP. HCM
Tel: (08)-22 378 368  Fax: (08)-37 66 29 59 .
Email: info@mykhang.com.vn
Hotline: 0909491268
Website nội thất: 
www.noithatmykhang.com
www.mykhang.net
www.mykhang.com.vn