Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp, hài hòa màu sắc

Cập nhật : 10/11/2016 398 lượt xem Kiến thức nội thất

Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp, hài hòa màu sắc

Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp, hài hòa màu sắc, tạo sự linh hoạt cho không gian là điều Mỹ Khang luôn chú tâm đến trong các thiết kế nội thất phòng ngủ. Sự kết hợp nhịp nhàng của màu sắc nội thất sẽ tạo nên sự thân thiện, gần gũi với chủ sở hữu căn phòng. Để có những gợi ý cho không gian phòng ngủ, bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ của Mỹ Khang dưới đây.
 

Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp, hài hòa màu sắc

Không gian phòng ngủ với tone màu trung tính sẽ dễ lựa chọn nội thất phù hợp với gam màu tối. Chiếc giường ngủ gỗ kết hợp bọc nệm sofa xám nhẹ mang nét trẻ trung, hiện đại; chiếc tủ áo chất liệu gỗ công nghiệp bề mặt acrylic đen bóng tạo nên vẻ hấp dẫn, lôi cuốn cho không gian phòng ngủ. Chiếc kệ tủ với chất liệu tương tự với tủ áo được thiết kế dài theo góc phòng ngủ tiện nghi cho việc trang trí vật dụng yêu thích.
 Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp, hài hòa màu sắc

Chiếc tủ áo chất liệu gỗ công nghiệp bề mặt acrylic đen bóng tạo nên vẻ hấp dẫn, lôi cuốn cho không gian phòng ngủ
 
Màu kem và màu trắng sử dụng cho nội thất thường được yêu thích lựa chọn bởi sự tinh tế, nhẹ nhàng. Mỹ Khang đã tạo nên sự đồng điệu cho cả không gian phòng ngủ với sự kết hợp 2 màu kem và trắng cho nội thất căn phòng. Chiếc giường ngủ bọc nệm màu kem được thiết kế nhẹ nhàng theo tone màu phòng ngủ, tủ áo tủ đầu giường chất liệu gỗ công nghiệp mang đến vẻ tinh tế, lịch sự cho không gian phòng ngủ.
 Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp, hài hòa màu sắc

Màu kem và màu trắng sử dụng cho nội thất thường được yêu thích lựa chọn bởi sự tinh tế, nhẹ nhàng
 
Thiết kế tạo nên nét lãng mạng, gần gũi hơn với chiếc giường ngủ bọc nệm màu tím cho không gian phòng ngủ có tone màu kem của cặp vợ chồng. Chiếc tủ áo trang nhã với viền gỗ ngang nổi bật, tủ kệ đồ được bố trí thêm ở phía góc tường dành cho những bình hoa màu sắc, hướng cửa sổ mở mang đến ánh sáng nhẹ, tự nhiên hơn cho căn phòng.
 Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp, hài hòa màu sắc

Thiết kế tạo nên nét lãng mạng, gần gũi hơn với chiếc giường ngủ bọc nệm màu tím cho không gian phòng ngủ 
 
Với không gian phòng ngủ cho những cô nàng cá tính cần có những điểm nhấn nổi bật riêng. Tủ áo cánh lùa màu trắng tiện nghi, chiếc giường ngủ bọc nệm màu be nổi bật với những chiếc gối ngủ nhiều màu sắc. Phía trên kệ tường giường ngủ với khoảng trống dành cho những cuốn sách, vật dụng trang trí yêu thích. Chiếc thảm họa tiết đa dạng màu xanh mang lại ấn tượng hơn cho không gian phòng ngủ của các nàng.
 Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp, hài hòa màu sắc

Chiếc thảm họa tiết đa dạng màu xanh mang lại ấn tượng hơn cho không gian phòng ngủ
 
Hãy liên hệ với Mỹ Khang để nhận được tư vấn, thiết kế nội thất phòng ngủ khi bạn có nhu cầu lựa chọn nội thất cho không gian phòng ngủ của mình. Mỹ Khang luôn sẵn sàng là người bạn đồng hành tạo nên vẻ đẹp nội thất cho không gian của bạn.

CÔNG TY TNHH TM SẢN XUẤT NỘI THẤT MỸ KHANG
Số 1A180/1 Ấp 1 Đường Vĩnh Lộc, Phạm Văn Hai, Bình Chánh TP. HCM
Tel: (08)-22 378 368  Fax: (08)-37 66 29 59 .
Email: info@mykhang.com.vn
Hotline: 0909491268
Website nội thất: 
www.noithatmykhang.com
www.mykhang.net
www.mykhang.com.vn