Bí quyết lựa chọn nội thất phòng khách tiện nghi, hiện đại

Cập nhật : 30/11/2016 1166 lượt xem Kiến thức nội thất

Bí quyết lựa chọn nội thất phòng khách tiện nghi, hiện đại

Không gian phòng khách với vai trò “chủ đạo” của ngôi nhà thường được gia chủ khá quan tâm và lựa chọn nội thất sử dụng một cách kĩ lưỡng trước khi đưa ra quyết định. Và để giúp bạn hoàn thiện vẻ đẹp cho không gian “chủ đạo” ấy, Nội thất Mỹ Khang sẽ gợi ý bí quyết bố trí và lựa chọn nội thất phòng khách sao cho tiện nghi, hiện đại.
 

Lựa chọn nội thất phòng khách tiện nghi, hiện đại

Bí quyết đầu tiên trước khi lựa chọn nội thất phòng khách đó là bạn cần xác định kích thước không gian phòng khách. Với không gian sử dụng liền kề chung các khu vực bạn cần phân chia riêng và lựa chọn một khu vực nhất định cho phòng khách. Việc xác định rõ như vậy sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn được nội thất sử dụng phù hợp.
 
Bí quyết lựa chọn nội thất phòng khách tiện nghi, hiện đại
Với không gian sử dụng liền kề chung các khu vực bạn cần phân chia riêng và lựa chọn một khu vực nhất định cho phòng khách
 
Ở vị trí trọng tâm của phòng khách, bạn có thế lựa chọn bộ ghế sofa góc hoặc lựa chọn ghế đơn dài nhưng cần bày trí vuông vắn theo chiều không gian. Bạn cũng có thể khéo léo lựa chọn thiết kế thêm 1 chiếc ghế sofa đơn màu nổi bật với thiết kế riêng biệt tạo điểm nhấn cho bộ ghế sofa.
 
Bí quyết lựa chọn nội thất phòng khách tiện nghi, hiện đại
Ở vị trí trọng tâm của phòng khách, bạn có thế lựa chọn bộ ghế sofa góc hoặc lựa chọn ghế đơn dài nhưng cần bày trí vuông vắn theo chiều không gian

 
Tâm điểm chính của phòng khách thường ưu tiện lựa chọn tủ tivi. Bạn có rất nhiều lựa chọn khi thiết kế tủ tivi tùy thuộc vào không gian và nhu cầu sử dụng. Với không gian nhỏ, bạn có thể sử dụng tủ tivi âm tường hoặc tủ tivi thiết kế kệ đơn giản. Bạn cũng có thể lựa chọn mẫu tủ tivi kết hợp cùng kệ sách, kệ trang trí khi muốn tạo thêm không gian lưu trữ và bày trí vật dụng gia đình.
 
Bí quyết lựa chọn nội thất phòng khách tiện nghi, hiện đại
Bạn có rất nhiều lựa chọn khi thiết kế tủ tivi tùy thuộc vào không gian và nhu cầu sử dụng

 
Sử dụng thảm trải sàn cho vị trí “chủ đạo” của ngôi nhà sẽ là điểm nhấn tạo nên cẻ đẹp hoàn hảo cho nội thất phòng khách hiện đại. Nhưng bạn cũng cần lưu ý lựa chọn màu sắc thảm sản phù hợp với bộ ghế sofa và tone màu không gian. Nên ưu tiên lựa chọn thảm trải sàn có màu sáng, họa tiết đơn giản, tươi tắn và nên hạn chế sử dụng gam màu nóng.
 
Bí quyết lựa chọn nội thất phòng khách tiện nghi, hiện đại
Sử dụng thảm trải sàn cho vị trí “chủ đạo” của ngôi nhà sẽ là điểm nhấn tạo nên cẻ đẹp hoàn hảo cho nội thất phòng khách hiện đại

 
Và một trong những vật dụng khá cần thiết cho phòng khách đó là chiếc bàn sofa (bàn trà) đặt chính giữa bộ ghế. Mẫu bàn sofa thường có kiểu dáng đa dạng và bạn cần lựa chọn chiếc bàn sofa có kích thước phù hợp sao cho đủ rộng đảm bảo vị trí song song giữa 2 bên lối đi được thoải mái.
 
Bí quyết lựa chọn nội thất phòng khách tiện nghi, hiện đại
Bạn cần lựa chọn chiếc bàn sofa có kích thước phù hợp sao cho đủ rộng đảm bảo vị trí song song giữa 2 bên lối đi được thoải mái

 
Hy vọng rằng với những chia sẻ về cách lựa chọn nội thất phòng khách của Nội thất Mỹ Khang bạn sẽ có thêm gợi ý trong việc lựa chọn nội thất phù hợp với không gian phòng khách gia đình mình.

CÔNG TY TNHH TM SẢN XUẤT NỘI THẤT MỸ KHANG
Số 1A180/1 Ấp 1 Đường Vĩnh Lộc, Phạm Văn Hai, Bình Chánh TP. HCM
Tel: (08)-22 378 368  Fax: (08)-37 66 29 59 .
Email: info@mykhang.com.vn
Hotline: 0909491268
Website nội thất: 
www.noithatmykhang.com
www.mykhang.net
www.mykhang.com.vn