Làm mới không gian nội thất phòng ngủ cho các cặp vợ chồng

Cập nhật : 16/11/2016 500 lượt xem Kiến thức nội thất

Làm mới không gian nội thất phòng ngủ cho các cặp vợ chồng

Phòng ngủ với mọi người là nơi nghỉ ngơi thư thái sau một ngày bận rộn với công việc, học tập. Còn đối với các cặp vợ chồng phòng ngủ còn là nơi giữ lửa tình yêu, nơi chia sẻ những khó khăn, trắc trở trong cuộc sống hàng ngày. Vì vậy, việc thiết kế cũng như làm mới hơn cho không gian phòng ngủ của các cặp vợ chồng là điều rất quan trọng, Nội thất mỹ Khang xin chia sẻ đến bạn mẫu thiết kế làm mới hơn cho không gian phòng ngủ của các cặp vợ chồng.
 

Mẫu không gian nội thất phòng ngủ cho các cặp vợ chồng

Tâm điểm của không gian nội thất phòng ngủ đó là chiếc giường ngủ, với thiết kế đặc biệt chiếc giường ngủ với chất liệu bọc nệm màu kem sữa đồng điệu hơn với không gian phòng ngủ có tone màu chính là trắng. Sử dụng 2 cây đèn với ánh sáng nhẹ trên chiếc tủ đầu giường giúp cho không gian phòng ngủ trở nên ấm áp, quyến rũ hơn.
 
Làm mới hơn không gian nội thất phòng ngủ cho các cặp vợ chồng

Chiếc giường ngủ với chất liệu sofa màu kem sữa đồng điệu hơn với không gian phòng ngủ có tone màu chính là trắng
 
Phía góc phòng ngủ bạn có thể sử dụng thêm 1 chiếc ghế sofa đơn thư giãn cùng với chiếc bàn sofa nhỏ nhắn, xinh xắn được thiết kế theo hình bầu dục nhìn khá lạ mắt nhằm tạo điểm nhấn hơn cho không gian phía góc phòng ngủ. Khoảng không gian của phòng ngủ bạn có thể khéo léo lấp đầy với một bức tranh thiên nhiên, phong cảnh mà bạn yêu thích.
 
Làm mới hơn không gian nội thất phòng ngủ cho các cặp vợ chồng

Khoảng không gian của phòng ngủ bạn có thể khéo léo lấp đầy với một bức tranh thiên nhiên, phong cảnh mà bạn yêu thích

Với chiếc tủ áo thiết kế đơn giản, tiện nghi với các ngăn chứa sắp xếp đồ dùng, quần áo phân theo từng khu vực khác nhau sẽ là lựa chọn mới cho không gian phòng ngủ của các cặp vợ chồng bên cạnh việc sử dụng nững chiếc tủ áo với cửa kéo mở quen thuộc. Bạn sẽ tiết kệm được khá nhiều thời gian tìm kiếm đồ dùng khi cần thiết với chiếc tủ áo thiết kế mở, tiện nghi như vậy.
 
Làm mới hơn không gian nội thất phòng ngủ cho các cặp vợ chồng

Bạn sẽ tiết kệm được khá nhiều thời gian tìm kiếm đồ dùng khi cần thiết với chiếc tủ áo thiết kế mở, tiện nghi
 
Với khu vực phòng tắm, những thiết kế đơn giản, tinh tế nhưng vẫn phải đảm bảo đúng nhu cầu của người sử dụng, các cô vợ thường ưu tiên lựa chọn một chiếc bồn tắm là nơi thư giãn cho riêng mình. 
Khu vực phòng tắm hẳn là không thể thiếu được những chiếc bồn rửa. Với thiết kế khéo léo tận dụng những khoảng trống để thiết kế nội thất phù hợp với không gian phòng tắm, những chiếc kệ tủ được thiết kế liền kề bồn rửa thuận tiện cho lưu trữ đồ dùng cá nhân. 

 
Làm mới hơn không gian nội thất phòng ngủ cho các cặp vợ chồng

Những chiếc kệ tủ được thiết kế liền kề bồn rửa thuận tiện cho lưu trữ đồ dùng cá nhân
 
Hãy liên hệ với Nội thất Mỹ Khang khi bạn có nhu cầu thiết kế, thi công làm mới hơn cho không gian nội thất phòng ngủ của mình. Với những kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực nội thất, Nội thất Mỹ Khang sẽ luôn cố gắng mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng cho mỗi sản phẩm nội thất.

CÔNG TY TNHH TM SẢN XUẤT NỘI THẤT MỸ KHANG
Số 1A180/1 Ấp 1 Đường Vĩnh Lộc, Phạm Văn Hai, Bình Chánh TP. HCM
Tel: (08)-22 378 368  Fax: (08)-37 66 29 59 .
Email: info@mykhang.com.vn
Hotline: 0909491268
Website nội thất: 
www.noithatmykhang.com
www.mykhang.net
www.mykhang.com.vn