Những điều cần thiết để ngôi nhà ở luôn được thịnh vượng

Cập nhật : 07/01/2017 1021 lượt xem Kiến thức nội thất

Những điều cần thiết để ngôi nhà ở luôn được thịnh vượng

Sự thịnh vượng, may mắn là điều mà mọi người luôn mong muốn cho cuộc sống của gia đình mình. Và một trong những yếu tố tác động ít nhiều đến sự thịnh vượng, vận khí của gia đình còn phụ thuộc rất nhiều vào môi trường, thói quen sống hàng ngày cũng như cách bố trí, sử dụng đồ dùng thiết kế sao cho phù hợp phong thủy.

Dưới đây Nội thất Mỹ Khang sẽ chia sẻ đến bạn những điều cần thiết để ngôi nhà ở luôn được thịnh vượng, cuộc sống gia đình luôn sung túc, hạnh phúc.

 

Những yếu tố cần thiết cho ngôi nhà ở gia đình

Cần có minh đường phía trước nhà

Phía trước ngôi nhà nếu có thể khi thiết kế bạn hãy dành ra một khoảng không gian nhỏ là minh đường cho ngôi nhà. Cũng cần lưu ý phía trước minh đường cần tránh cây lớn, cột điện,… làm ảnh hưởng đến tầm nhìn sẽ ảnh hưởng vận thế và sự nghiệp của chủ nhân ngôi nhà.

 
Những điều cần thiết để ngôi nhà ở luôn được thịnh vượng
Phía trước ngôi nhà nếu có thể khi thiết kế bạn hãy dành ra một khoảng không gian nhỏ là minh đường cho ngôi nhà
 
Hạn chế bày trí quá nhiều đồ vật cho một không gian

Nhiều người thường có thói quen bày trí nhiều đồ vật yêu thích cho một không gian điều này là không tốt gây mất cân bằng từ trường xung quanh. Hãy sắp xếp đồ dùng gọn gàng, ngăn nắp hạn chế bày trí nhiều đồ vật sẽ giúp ngôi nhà của bạn được thoáng khí ngày càng hưng thịnh hơn.

 
Những điều cần thiết để ngôi nhà ở luôn được thịnh vượng
Hãy sắp xếp đồ dùng gọn gàng, ngăn nắp hạn chế bày trí nhiều đồ vật sẽ giúp ngôi nhà của bạn được thoáng khí ngày càng hưng thịnh hơn
 
Chú ý “thái sơn áp đỉnh phải uốn mình”

Câu nói “thái sơn áp đỉnh phải uốn mình” mang ý nghĩa là không nên để xà ngang áp đỉnh đầu điều này sẽ khiến cho vận thế của gia đình giảm xuống. Vì vậy, khi thiết kế không gian trong ngôi nhà sử dụng xà ngang cần chú ý đặt ở góc khuất sao cho không ảnh hưởng đến hướng đi, nơi thường xuyên sinh hoạt của cả gia đình.

Vị trí ghế ngồi làm việc

Ghế ngồi là vật dụng quen thuộc sử dụng cho không gian làm việc ở văn phòng và nơi làm việc ở nhà. Bạn cần đặt vị trí ghế có “điểm tựa” là tường phía sau giúp người ngồi cảm thấy thoải mái, tập trung hơn và không bị ảnh hưởng từ nguồn từ trường xấu từ bên ngoài. Cũng cần lưu ý là không nên đặt ghế ngồi phía trước hoặc sau mặt là hành lang, kính.

Sử dụng đèn đảm bảo độ sáng

Không gian ngôi nhà nên sử dụng đèn chiếu sáng cho từng khu vực riêng nhằm đảm bảo độ sáng, tiện nghi cho người sử dụng. Việc sử dụng đèn sáng đầy đủ sẽ thúc đẩy nguồn năng lượng tích cực tràn vào giúp ngôi nhà trở nên thịnh vượng hơn.

 
Những điều cần thiết để ngôi nhà ở luôn được thịnh vượng
Việc sử dụng đèn sáng đầy đủ sẽ thúc đẩy nguồn năng lượng tích cực tràn vào giúp ngôi nhà trở nên thịnh vượng hơn
 
Hy vọng với những chia sẻ trên đây của Nội thất Mỹ Khang sẽ là gợi ý giúp bạn thiết kế và hoàn thiện ngôi nhà của mình hơn.

CÔNG TY TNHH TM SẢN XUẤT NỘI THẤT MỸ KHANG
Số 1A180/1 Ấp 1 Đường Vĩnh Lộc, Phạm Văn Hai, Bình Chánh TP. HCM
Tel: (08)-22 378 368  Fax: (08)-37 66 29 59.
Email: info@mykhang.com.vn
Hotline: 0909491268
Website nội thất: 
www.noithatmykhang.com
www.mykhang.net
www.mykhang.com.vn